Nếu như Việt Nam có Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất thì trên thế giới, Canada là đất nước đáng sống nhất. Canada có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới cảnh sắc thiên nhiên phong phú đa dạng. Đến Canada bạn có thể tham quan thác Niagara hùng vĩ, ngắm bầu trời ở thị trấn Yellow knife, đón bình minh trên dãy núi tuyết Kananaskis hay trải hồn trên những cánh đồng Hoa hướng dương ở Saskatchewan, bạn sẽ thực sự bị Canada mê hoặc bởi những cảnh đẹp mà không thể có ở nơi nào khác trên thế giới.

Đến với Canada, bạn sẽ được tham quan, chiêm ngưỡng hàng ngàn công trình kiến trúc, bảo tàng nghệ thuật trên khắp đất nước, cùng hàng triệu kiệt tác của các nghệ sĩ Canada và trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các lễ hội văn hoá nghệ thuật diễn ra quanh năm như Lễ hội Hoa Tulip ở Ottawa, lễ hội di sản Heritage Festival, lễ hội hương vị Edmondon, cuộc thi bắn pháo hoa Celebraton of Light … là những buổi tiệc văn hoá mà bất cứ ai đến Canada đều không thể bỏ qua.

Đất nước Canada có nền kinh tế rất phát triển, Canada được xếp hạng là một trong những quốc gia giàu có nhất thế giới. Canada còn nổi tiếng với những chế độ phúc lợi xã hội, dịch vụ y tế có chất lượng hàng đầu thế giới. Giáo dục Canada cũng rất phát triển luôn linh hoạt thay đổi phù hợp với tình hình kinh tế cũng như nhu cầu tuyển dụng của các công ty.

Mới đây, phieu.com.vn đã có dịp đến thăm đất nước xinh đẹp này. Mời các bạn cùng ngắm nhìn Canada dưới ống kính của chúng tôi nhé

du-lich-canada-cung-phieu 1 du-lich-canada-cung-phieu 2 du-lich-canada-cung-phieu 3 du-lich-canada-cung-phieu 5 du-lich-canada-cung-phieu 6 du-lich-canada-cung-phieu 7 du-lich-canada-cung-phieu 8 du-lich-canada-cung-phieu du-lich-canada-cung-phieu9 du-lich-canada-cung-phieu10 du-lich-canada-cung-phieu11 du-lich-canada-cung-phieu12 du-lich-canada-cung-phieu13 du-lich-canada-cung-phieu14 du-lich-canada-cung-phieu15

 

Chức năng bình luận bị tắt ở Du lịch Canada cùng Phiêu