11 cách chụp hình cho chú rể đẹp nhất!

Chụp ảnh cưới là một trong những việc quan trọng của các cặp đôi trước khi hướng đến hôn nhân. Cả cô dâu và chú rể đều là trung tâm của những tấm hình cưới, vì vậy bên cạnh việc “chăm chút” cho cô dâu thì để làm nổi bật chú rể trong bộ sưu tập ảnh cưới của các cặp đôi các nhiếp ảnh gia cần quan tâm tới 11 cách chụp hình cho chú rể sau đây!

1. Đứng thẳng lưng

Khi bạn bắt đầu chụp hình, có chú rể sẽ thực hiện các tư thế cổ điển giúp cậu ấy cảm thấy thoải mái với bạn và chiếc máy ảnh. Trong khi anh ấy đang đứng, hãy để anh ta đứng trước máy ảnh và mỉm cười sau đó hãy chụp lại một vài bức ảnh. Cố gắng thay đổi vị trí đầu của anh ấy cũng như góc máy ảnh của bạn để tạo ra các hình ảnh động giúp anh ấy có thể dễ dàng mỉm cười cho những bức hình nhé.

2. Chỉnh cổ tay áo hoặc cà vạt

Khi bạn chụp ảnh chú rể, hãy gợi ý cho anh ấy chỉnh cổ tay áo hoặc cà vạt trong khi bạn chụp nhé. Khi anh ấy di chuyển bàn tay, anh sẽ không tập trung vào việc tạo dáng và chụp ảnh trông tự nhiên hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ chụp lại được biểu cảm của anh ấy khi anh ấy tập trung vào việc chỉnh sửa trang phục nhé.

3. Ngồi xuống và nhìn ra ngoài cửa sổ

Hãy để chú rể ngồi xuống trên ghế dài và thư giãn trong khi bạn chụp ảnh anh ấy một mình. Tư thế này cho phép chú rể mỉm cười và dừng một chút để suy ngẫm về những sự kiện trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời. Bạn chắc chắn sẽ chụp được tình cảm chân thành nhất của chú rể trong những bức hình này đấy.

4. Giữ áo khoác phía sau lưng chú rể

Tất cả các chàng trai đều muốn thể hiện sự nam tính của họ trong suốt quá trình chụp ảnh cá nhân của mình. Một cách sáng tạo đó là để anh ta giữ áo khoác của mình đằng sau lưng. Hãy nói anh ta suy nghĩ về quảng cáo tạp chí yêu thích của mình và bắt chước nó để cho ra đời một hình ảnh hấp dẫn nhé.

5. Những bức hình chụp từ một bên

Cố gắng chụp ảnh chú rể từ bên cạnh để tạo ra những hình ảnh độc đáo và năng động. Nếu anh ta luôn nhìn chằm chằm vào máy ảnh, hình ảnh sẽ trở nên rườm rà và có thể trở nên lỗi thời. Với một số bức ảnh, hãy chắc chắn rằng chú rể nhìn xuống một chút trong khi tay của anh ta đang ở trong túi nhé.

6. Khoanh tay trước ngực

Chụp hình cho chú rể hơi khác một chút so với việc chụp hình cô dâu, và cách bạn chụp cho cô dâu không thể áp dụng được với chú rể. Để làm được điều này, hãy để anh ta đứng lên với hai cánh tay khoanh lại ở trước ngực của mình. Điều này sẽ thể hiện anh ta là người tự tin phía trước máy ảnh, làm nổi bật những đặc điểm tốt nhất của chú rể, dám chắc đây là cách chụp ảnh cưới đẹp mà chú rể nào cũng muốn thử.

7. Đặt tay trong túi quần

Khi chú rể cảm thấy không thoải mái theo một cách nào đó, hãy để anh ta đứng về phía trước với hai tay trong túi của mình. Hãy đề nghị anh ấy mở nút áo khoác của mình để tạo ra một hình ảnh khác so với những hình ảnh đã có.

8. Đứng dựa vào tường

Khi chú rể đứng dựa vào tường, anh ta có thể trở nên thoải mái hơn và cho bạn một tư thế tự nhiên hơn. Anh ta có thể tựa lưng của mình vào tường trong một bức hình, sau đó bạn có thể để anh ta đứng bên cạnh và dựa vào tường.

9. Cài áo khoác

Đây là công việc cuối cùng anh ta cần làm trước khi anh ta sẵn sàng đến dự buổi lễ. Trong khi chú rể đang thực hiện điều đó, bạn sẽ nắm bắt được nhiều biểu cảm và tư thế thú vị, điều này sẽ làm cho lễ cưới trở nên vui tươi hơn.

10. Nhìn vào gương

Vào ngày đám cưới thật là tuyệt vời khi chú rể có thể có vài phút để thư giãn trước trước khi đi mời rượu những vị khách của mình. Khi anh ấy làm việc này, hãy để anh ta nhìn vào gương và nói anh ấy nghĩ về cô dâu, cách mà họ gặp nhau, điều này sẽ giúp cho anh ấy hồi tưởng lại những kỉ niệm đáng nhớ đấy. Và dĩ nhiên cũng sẽ cho ra đời những bức ảnh thú vị nữa.

11. Một bức hình với cô dâu

Danh sách những kiểu chụp hình cho chú rể thì hoàn toàn không phù hợp với chụp hình cô dâu. Hãy để cho chú rể cười trong khi đó thì tạo ra một hình ảnh nghiêm túc cho cô ấy, hoặc bạn có thể chụp  anh ta với một dấu hiệu cho thấy anh ta yêu cô dâu như thế nào.