Các bước Chụp ảnh quảng cáo đồng hồ đẹp như studio

 

Đồng hồ đang là một trong những sản phẩm kinh doanh hot nhất năm 2019, có rất nhiều shop đồng hồ mọc lên và cả thegioididong cũng đã mở rộng mảng kinh doanh để kinh doanh trên lĩnh vực này. Như vậy thì để chụp một tấm hình quảng cáo đồng hồ, để có thể tôn vinh hết vẻ đẹp của đồng hồ là một trong những nhân tố cần thiết.

Bởi trong một chiến dịch Marketing thì hình ảnh để quảng cáo cho sản phẩm là một việc quan trọng vì trước khi khách hàng ra quyết định mua một sản phẩm thì họ cần phải hình dung được sản phẩm họ tính mua sẽ có hình dạng như thế nào.

Hình ảnh có tác dụng lưu lại thông tin nhanh hơn, lâu dài hơn trong bộ não người cũng như kích thích sự liên tưởng của con người hơn về sản phẩm so với những con chữ . Do đó bạn cần phải biết hình ảnh sản phầm đồng hồ đẹp là như thế nào, cũng như các bước chụp ảnh quảng cáo đồng hồ đẹp để giúp cho việc kinh doanh của bạn tốt hơn.

  1. Chuẩn bị trước khi chụp ảnh

Đồ hồ thường sử dụng có đồng hồ da và đồng hồ kim loại, chúng ta cần chuẩn bị găng tay trước khi chụp ảnh vì mặt của đồng hồ thường sẽ để lại vân tay khi chúng ta cầm vào, việc đeo găng sẽ giúp cho sản phẩm không bị để lại vân tay bám trên bề mặt đồng hồ và làm cho bức ảnh đẹp hơn.

Trong quá trình chụp, chúng ta cũng cần chuẩn bị thêm các phụ kiện nhỏ xinh đi kèm để chụp, việc chọn máy ảnh cũng như phông nền khi chụp cũng rất quan trọng , nếu bạn không có nhiều ý tưởng thì bạn nên chọn phông nền an toàn là phông nền trắng do màu trắng phù hợp với hầu hết mọi sản phẩm.

Chọn vị trí có nhiều sáng để bức ảnh lên được đẹp hơn, nếu vị trí đủ sáng mà bạn vẫn muốn thêm đèn thì bạn nên thêm các loại đèn màu trắng.

  1. Cách chụp ảnh đồng hồ đẹp

Một tips được phổ biến trong chụp hình đồng hồ đó là nên chỉnh thời gian về 10 giờ 10 phút. Bạn có biết tại sao lại như vậy không? Rất đơn giản vì logo của đồng hồ thường đặt ở phía dưới số 12, chính vì vậy khi đặt về 10 giờ 10 phút sẽ làm nổi bật tên thương hiệu đồng hồ khi chụp.

Ngoài ra thì vị trí 10 giờ 10 phút sẽ tạo thành hình chữ “V”, đó là biểu tượng của Victory – chiến thắng và cũng mang một ý nghĩa quan trọng khi kinh doanh.

Khi chụp bạn cũng nên tiến hành chụp từ nhiều góc độ khác nhau, mặt đồng hồ quan trọng nên khi chụp bạn nên có những tấm ảnh chụp thẳng mặt đồng hồ để khách hàng họ có thể cảm nhận rõ hơn, sau đó bạn tiến hàng chụp các phần dây, chốt khóa của đồng hồ, đối với sản phẩm là đồng hồ cơ thì bạn nên chụp rõ phần nắp lưng, do đồng hồ cơ thì phần nắp lưng thường để hở trong suốt để khách hàng nhìn rõ bộ máy của đồng hồ.

Ngoài chụp sản phẩm đồng hồ chi tiết  thì bạn cũng nên chụp ảnh phối cảnh khi đeo đồng hồ, khi diện cùng các trang phục nào, chụp ảnh mở hộp đồng hồ để tăng thêm phần trải nghiệm cho khách hàng.

Nếu có thêm nhiều chi phí, bạn cũng nên đầu tư để quay video TVC ngắn giới thiệu đồng hồ để quảng bá sản phẩm của bạn chuyên nghiệp hơn. 

  1. Sau khi chụp ảnh

Sau khi chụp xong thì tới khâu lựa chọn những tấm ảnh đẹp và chỉnh sửa, bạn hãy chọn ra những tấm ảnh đẹp nhất và chỉnh sửa cho lung linh hơn.

Bạn cũng có thể ghép nhiều tấm ảnh vào thành một tấm ảnh mà có thể thấy được một chiếc đồng hồ ở nhiều góc độ, chắc chắn khách hàng cũng cảm thấy thích thú hơn khi xem.

Và nếu bạn cần sản phẩm của bạn được đầu tư kĩ lưỡng, tạo được ấn tượng tốt và thu hút khách hàng hơn thì hãy liên hệ lại với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể về dịch vụ chụp ảnh quảng cáo đồng hồ của chúng tôi.