Dịch vụ chụp ảnh du xuân giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm với cảnh vật hữu tình, cây lá đâm chồi nảy lộc. Đây cũng là lúc người người đi du xuân và lưu giữ những nét đẹp của đất trời và con người. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du xuân và cần những dịch vụ chụp ảnh du xuân chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé.

Dịch vụ chụp ảnh du xuân giá rẻ

“Tháng giêng là tháng ăn chơi” là câu nói quen thuộc của người dân Việt Nam. Bởi tháng giêng sau tết nguyên đán, nhà nhà, người người sẽ đi du xuân, tham dự các lễ hội để cầu chúc cho năm mới an lành, bình an. Những dịp đi chơi, mọi người muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của năm mới. Chụp ảnh du xuân từ lâu đã được rất nhiều người yêu thích. Đó là các dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh giá rẻ được các gia đình, các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình. 

Dịch vụ chụp ảnh du xuân sẽ mang đến cho mọi người những bức ảnh chụp đẹp mắt, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của đất trời và giúp thanh lọc tinh thần của những người đi du xuân trước ngưỡng cửa năm mới. Các dịch vụ chụp ảnh trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp luôn được lựa chọn để thay người chụp ghi lại những khoảnh khắc đó.

Dịch vụ chụp ảnh du xuân Phiêu Studio

Phiêu Studio là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chụp ảnh đẹp tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Phiêu sẽ mang đến cho bạn gói chụp ảnh du xuân giá rẻ và nhiều ưu đãi khác, cụ thể:

  • Giá ưu đãi, đặc biệt cho các bạn sinh viên
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, không làm khách hàng phải đợi lâu.
  • Thợ chụp ảnh có kinh nghiệm và kỹ năng tốt.
  • Thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo bạn sẽ có những album ảnh đẹp để đời.
  • Chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Phiêu Studio còn có dịch vụ chụp ảnh hoa đào, dịch vụ chụp ảnh giáng sinh, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh sản phẩm… với ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu chụp ảnh vui lòng liên hệ:

Hotline : 0965653839
Máy bàn : 04.66.55.88.90
Email :tuvan@studios.vn
Địa chỉ : SN 3A, Ngõ 109, Trung Kính, Hà Nội