Tuyệt chiêu chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online

Bạn có tài khoản mạng xã hội khổng lồ Facebook? Bạn có mặt hàng muốn kinh doanh online để đạt hiệu quả cao mà lại tiết kiệm chi phí? Bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng hơn nữa cả trên những website trả tiền thuê? Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách chụp ảnh sản phẩm cho kinh doanh online sẽ giúp mình bán hàng tốt hơn và nhiều hơn, hãy tìm hiểu tuyệt chiêu chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online để làm bí quyết thành công cho mình nhé!

Bạn biết không?

Con mắt và khả năng cảm nhận hình ảnh sản phẩm của khách hàng hiện nay thực sự rất tinh tế và ngày càng nâng cao. Đặc biệt với những khách hàng khó tính và yêu cầu cao của họ, nếu bạn không khéo léo quảng bá hình ảnh sản phẩm mà mình kinh doanh trực tuyến thì rất có thể bạn sẽ mất đi những khách hàng quý giá và tiềm năng. Và hình ảnh sản phẩm chân thật nhưng nghệ thuật thì sẽ là yếu tố giữ chân khách hàng lại.

Bạn có thể tham khảo thêm chụp ảnh thời trang concept xếp hình quần áo (https://phieu.com.vn/chup-anh-thoi-trang/chup-anh-thoi-trang-concept-xep-hinh-quan-ao-don-gian-ma-an-tuong.html) cũng sẽ không thừ để bạn tận dụng nâng cao tay nghề chụp ảnh của mình.

Hãy thành thật cung cấp hình ảnh sản phẩm kinh doanh như quần áo, kính mắt, giày dép, túi xách…. với đủ số lượng để đạt độ tin cậy. Và hãy khai thác thật nhiều góc độ của sản phẩm, tốt nhất là góc chụp đẹp nhất của sản phẩm để thấy rằng nó xứng đáng với túi tiền khách hàng của bạn. Kết hợp lời mô tả ngắn cùng hình ảnh đính kèm sản phẩm cũng là một ý kiến không tệ để tạo nên thành công của chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

Vậy tuyệt chiêu bật mí chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng đó là gì?

Với kinh nghiệm của chuyên gia chụp ảnh và quay phim sự kiện tại Hà Nội https://phieu.com.vn/ chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tự tin hơn từ khâu chuẩn bị đến tiến hành chụp và xử lý ảnh photoshop một cách ấn tượng và tối đa hiệu quả quảng bá sản phẩm cho website bán hàng online của bạn.

tuyet-chieu-chup-anh-san-pham-cho-website-ban-hang-online5

Chuẩn bị

  • Không gian chụp: Đảm bảo đủ một khoảng đủ rộng với ánh sáng tự nhiên, không nên có ánh nắng trực tiếp chiếu vào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Đồng thời không có quá nhiều nguồn sáng cùng chiếu vào  để không làm ảnh bị quá sáng.
  • Phông nền chụp: Khó có thể bỏ qua khâu chuẩn bị này nếu muốn có những bức ảnh sản phẩm thật đẹp. Điểm nhấn là vào sản phẩm nên bạn nên chọn màu của phông nền màu sẽ nhạt hơn và không nên quá tối; cần được là phẳng phông nền nếu là vải. Kích thước phụ thuộc vào khoảng rộng của không gian và độ lớn của sản phẩm.
  • Thiết bị chụp: Có thể sử dụng máy ảnh hoặc điện thoại nhưng để chuyên nghiệp bạn nên dùng máy ảnh. Tốt nhất là bạn nên dùng máy ống kinh rời.

Tiến hành chụp

  • Bạn chụp với tốc độ chụp thấp 1-2s thì để máy lên cái Tripod, nếu không với tốc độ nhanh như vậy, không phải là chuyên gia thì sẽ ảnh sẽ bị mờ và nhòe vì bị run tay.
  • Thực hiện chụp với ống kính tiêu cự 50mm. Đôi khi cũng không nhất thiết phải làm mờ background bởi đây cũng là một yếu tố thu hút sự chú ý của người xem

tuyet-chieu-chup-anh-san-pham-cho-website-ban-hang-online

  • Linh hoạt trong lựa chọn tiêu cự của ống kính. Sản phẩm không quá nhỏ hay quá lớn, lấy vị dụ như quần áo thời trang chúng ta sẽ lựa chọn loại ống kính để có những bức ảnh chụp độc đáo nhất máy D3100 Nikon bạn sử dụng chế độ Advanced để có thể điều chỉnh Focus hiệu quả

Photoshop

Photoshop nên chỉ coi như là một yếu tố hỗ trợ để làm bức ảnh hoàn thiện hơn, không nên quá lạm dụng. Giai đoạn này sẽ chỉnh lại ánh sáng, phông nền và crop ảnh. Để tạo dấu ấn riêng bạn có thể sử dụng logo cho ảnh sản phẩm để là một hình thức quảng bá tên tuổi bán hằng.

tuyet-chieu-chup-anh-san-pham-cho-website-ban-hang-online1

Ưu điểm của hình thức website bán hàng đó là cùng một lúc đăng được nhiều sản phẩm. Vì vậy hãy tận dụng ưu điểm này để chọn nhiều góc chụp tỉ mỉ và chọn được góc đẹp. Đông thời phối kết phụ kiện để có thể lên một set đồ cho người mua tham khảo và tăng cơ hội để sản phẩm của bạn xuất hiện trong giỏ hàng của khách hàng. Sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cho bé để có thêm những kinh nghiệm hay.